trang chủ tin tức Chiêm ngưỡng hình ảnh xe Kona thế hệ mới thay đổi toàn diện về thiết kế

Chiêm ngưỡng hình ảnh xe Kona thế hệ mới thay đổi toàn diện về thiết kế

Mẫu crossover cỡ B phiên bản N Line xuất hiện trong một bãi đỗ xe, với kiểu đèn LED mảnh kéo dài, lưới tản nhiệt đen và ba-đờ-sốc hầm hố.

 
Thế hệ thứ hai của Kona vừa được Hyundai hé lộ cách đây một tuần trong khi hãng vẫn chưa công bố thông số chi tiết của sản phẩm này. Giờ đây, chiếc crossover cỡ B bị bắt gặp tại một bãi đỗ xe ở Hàn Quốc.

Chiếc Kona xuất hiện trong video là phiên bản N Line. Cũng giống các phiên bản khác của thế hệ mới, bản N Line có kiểu đèn LED mảnh vắt ngang đầu xe, trong khi đèn pha nằm thấp phía dưới. Hyundai còn trang bị cho Kona mới kiểu ba-đờ-sốc dập nổi và lưới tản nhiệt màu đen.

Screenshot 2022-12-28 at 11-42-29 Hyundai Kona thế hệ mới ngoài đời thựcĐầu xe Hyundai Kona 2024. Ảnh cắt từ clip

Phía sau là kiểu đèn hậu tương đồng với hệ thống đèn phía trước. Nhưng bản N Line có những chi tiết nổi bật hơn như bộ khuếch tán bắt mắt cùng ống xả kép.

Screenshot 2022-12-28 at 11-41-01 Hyundai Kona thế hệ mới ngoài đời thực

Cụm đèn hậu Led xe Hyundai Kona 2024. Ảnh cắt từ clip

Kona thế hệ mới thay đổi toàn diện về thiết kế, với phần đầu xe bo tròn và dải đèn LED mảnh vắt ngang. Ảnh: Hyundai
 

Kona thế hệ mới thay đổi toàn diện về thiết kế, với phần đầu xe bo tròn và dải đèn LED mảnh vắt ngang. Ảnh: Hyundai

Hyundai cho biết chiếc crossover thế hệ mới dài hơn 150 mm so với thế hệ hiện hành, và chiều dài tổng thể là 4.355 mm. Trục cơ sở cũng tăng 60 mm trong khi chiều rộng nhỉnh hơn 25 mm. Có nghĩa không gian nội thất của Kona mới sẽ rộng rãi hơn, đặc biệt là chỗ để chân cho hành khách ở hàng ghế sau.

Kona 2024 sẽ bán ra với đủ tùy chọn động cơ, từ nhiên liệu hóa thạch đến loại năng lượng mới, và có thể giống Kia Niro. Phiên bản hybrid sẽ kết hợp động cơ 1,6 lít, 4 xi-lanh và động cơ điện, cho công suất kết hợp 139 mã lực và mô-men xoắn 264 Nm.

Phiên bản thuần điện, Kona EV, có thể sử dụng gói pin 64,8 kWh với động cơ điện công suất 201 mã lực. Thiết lập này dự kiến giúp chiếc crossover cỡ B đạt hành trình mỗi lần sạc đầy khoảng 407 km.

(Nguồn vnexpress)