trang chủ tin tức Mitsubishi Xpander đứng đầu doanh số phân khúc MPV trong tháng 9.2023

Mitsubishi Xpander đứng đầu doanh số phân khúc MPV trong tháng 9.2023

Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), doanh số tháng 9/2023 của Mitsubishi Xpander đạt 1.918 xe.

 

Kết quả này giúp mẫu MPV nhà Mitsubishi vẫn nắm chắc ngôi vương trong phân khúc MPV và đứng thứ 2 toàn thị trường. Đây cũng là tháng thứ 9 liên tiếp Xpander góp mặt trong Top 10 xe bán chạy nhất thị trường. 

Luỹ kế 9 tháng qua đã có tổng cộng 14.187 chiếc Mitsubishi Xpander được bàn giao tới khách hàng. Kết quả này giúp Xpander tiếp tục củng cố ngôi vị dẫn đầu và tạo được khoảng cách an toàn với những đối thủ xếp sau trong cuộc đua mẫu xe bán chạy nhất năm 2023.

Dù giai đoạn này thị trường liên tiếp đón nhận những mẫu xe gầm cao mới nhưng sức hút của Xpander vẫn không hề giảm đi, điều đó chứng tỏ Xpander luôn nhận được sự tin tưởng lớn của khách hàng.

Sở hữu thiết kế hiện đại, nội thất rộng rãi, khả năng vận hành linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu vượt trội cùng giá bán hợp lý, Xpander xứng đáng trở thành mẫu xe được ưa chuộng và liên tục dẫn đầu về doanh số trong phân khúc MPV. 

Trong tháng 10 này, khách hàng mua mới các dòng xe của Mitsubishi Motors sẽ được hưởng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, hỗ trợ tài chính lên đến 135 triệu đồng, cùng nhiều phần quà tặng giá trị khác.

(Nguồn https://xehay.vn/mitsubishi-xpander-bao-toan-ngoi-vuong-tiep-tuc-thong-tri-phan-khuc-mpv-trong-thang-9.html)