trang chủ tin tức Kia Morning 2023 chuẩn bị ra mắt phiên bản mới?

Kia Morning 2023 chuẩn bị ra mắt phiên bản mới?

Mẫu xe hạng A của thương hiệu Hàn Quốc nhận được nhiều nâng cấp ở các bộ phận bên ngoài.

 

Trang Motor1 đăng tải những hình ảnh chạy thử của Kia Picanto mới, mẫu xe này còn có tên gọi Kia Morning tại Việt Nam. Địa điểm chạy thử ở Thụy Điển, xe được vận hành trên bề mặt đường tuyết trơn trượt.

Chiếc xe thử nghiệm được che chắn nhiều vị trí, điều này đồng nghĩa với việc Kia Morning mới sẽ có nhiều thay đổi bên ngoài. 

Kia Morning phien ban moi anh 1

Cụm đèn trước không được che hoàn toàn nên có thể nhận ra đây là thiết kế khác hoàn toàn so với cụm đèn trên Morning phiên bản hiện tại. Kiểu dáng đèn mới trông vuông vức hơn, có thêm đèn định vị ban ngày ở phần viền.

Phần hông cũng được che chắn, nhiều khả năng nhà sản xuất xe Hàn Quốc đã thay đổi đôi chút thiết kế phần cửa. Đuôi xe có điểm khác biệt ở vị trí các cảm biến và đèn hậu với đồ họa mới.

 
Kia Morning phien ban moi anh 2

Khoang nội thất của Kia Morning mới vẫn chưa được hé lộ, có thể khu vực này sẽ nhận được không ít nâng cấp giống thiết kế bên ngoài. Đây chỉ là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời nên khó có thể mong đợi mẫu xe này được nâng cấp động cơ.

Nhiều khả năng Kia Morning phiên bản mới sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay và được bán dưới dòng sản phẩm của năm 2024. Trước đây từng có tin đồn liên quan đến Morning biến thể chạy điện, tuy nhiên đến hiện tại Kia vẫn chưa có bất kỳ động thái nào liên quan đến Morning thuần điện.

Tại Việt Nam, Kia Morning đang được phân phối với 5 phiên bản, đi kèm giá bán dao động 389 triệu đến 454 triệu đồng. Doanh số mẫu xe này trong tháng đầu năm 2022 đạt mức 144 chiếc, thấp hơn khá nhiều so với đối thủ trực tiếp Hyundai Grand i10 (632 chiếc).

(Nguồn Zingnews)