trang chủ tin tức Chiêm ngưỡng xe Toyota Hilux phiên bản thuần điện chuẩn bị ra mắt

Chiêm ngưỡng xe Toyota Hilux phiên bản thuần điện chuẩn bị ra mắt

Toyota Hilux phiên bản thuần điện sẽ được sản xuất tại Thái Lan và chính thức ra mắt thị trường vào năm sau.

Nhân lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Toyota Motor Thái Lan, hãng xe Nhật Bản đã giới thiệu bản xem trước của Toyota Hilux thuần điện mang tên Concept Toyota Hilux Rev BEV. Tại thị trường Thái Lan, Toyota Hilux là sản phẩm quan trọng và chiếm một phần không nhỏ trong tổng doanh số của hãng.

Ở buổi công bố, Toyota không giới thiệu chi tiết về Concept Toyota Hilux Rev BEV, tuy nhiên, những hình ảnh cận cảnh được chụp lại tại triển lãm xe đã cho chúng ta biết nhiều hơn về Hilux phiên bản chạy điện .

Theo đó, Hilux Revo BEV Concept được thiết kế dựa trên trên biến thể cabin đơn của Hilux Revo hiện tại, nhưng được thay đổi một số chi tiết để phù hợp với với xe điện. Cụ thể, mẫu concept có lưới tản nhiệt khép kín phần lớn, đèn pha mới và cổng sạc gần vòm bánh trước bên trái. Mâm xe cũng có thiết kế 6 chấu đơn, sơn phối 2 màu thể thao, đi kèm lốp Dunlop. Khu vực phía sau của Toyota Hilux Revo BEV Concept vẫn được thiết kế như Hilux Revo thông thường. Ngoài ra, phần khung gầm đã được sửa đổi để phù hợp với hệ thống truyền động điện.

Toyota hiện chưa công bố bất kỳ chi tiết nào về thông số động cơ của mẫu xe bán tải điện này.

Tại buổi lễ công bố Hilux Revo BEV Concept, hãng xe cho biết bản thương mại sẽ lên dây chuyền sản xuất và chính thức ra mắt vào năm sau. Nhiều khả năng Toyota Hilux phiên bản thuần điện sẽ có giá cao hơn Hilux Revo thông thường. Hiện Toyota Hilux Revo có giá từ 554.000 - 1.324.000 Baht (khoảng 375 - 896 triệu đồng) tại Thái Lan.

(Nguồn tuoitrethudo)